HubSpot là gì ? Giải nghĩa HubSpot có nghĩa như thế nào ? Tìm hiểu những chức năng mà HubSpot giúp cho người sử dụng đạt hiệu suất công việc.

Với những doanh nghiệp bán hàng thì chắc chắn không còn quá xa lạ gì với thuật ngữ HubSpot. Từ HubSpot này được biết đến là một phần mềm giúp cho các doanh có được các chiến lược quảng cáo tốt nhất. Vậy để nắm bắt rõ về nghĩa của HubSpot là gì và sử dụng như thế nào thì đừng bỏ lỡ bài viết nhé!

HubSpot là gì
HubSpot là gì

Khái niệm về HubSpot là gì ?

Có không ít người băn khoăn tìm kiếm về thuật ngữ HubSpot là gì ? Với thắc mắc này thì HubSpot là tên của một phần mềm được sử dụng cho hoạt động bán hàng và marketing. Theo đó, phần mềm này có nhiệm vụ cung cấp đầy đủ các công cụ để các doanh nghiệp thực hiện được chiến lược HubSpot CRM.

HubSpot có rất nhiều công cụ hữu ích giúp ích trong việc bán hàng của các doanh nghiệp. Các công cụ phổ biến như:

  • HubSpot Marketing Hub: Đây là công cụ giúp chạy chiến dịch tiếp thị thu hút, tạo ra nhiều nội dung hấp dẫn và dễ tiếp cận được với khách hàng.
  • HubSpot CRM: Đây là công cụ giúp tìm kiếm được khách hàng tiềm năng.
  • HubSpot Sales Hub: Giúp quản lý, liên lạc cũng như theo dõi các khách hàng tiềm năng. 
  • HubSpot Service Hub: Giúp kết nối với khách hàng  tốt nhất

HubSpot có chức năng gì ?

HubSpot CRM được biết đến là một phần quan trọng trong HubSpot. Với công cụ này thì mang đến các chức năng quan trọng cơ bản như sau:

  • Chuỗi được cá nhân hóa: Có thể phân chia các nhóm đối tượng như độ tuổi, sở thích, giới tính… Từ đó tạo nên những mẫu email để gửi đến từng nhóm một.
  • Đo lường email có hiệu quả: Các marketer thường đo lường hiệu quả qua email. Theo đó nên xem rõ về tỉ lệ mở Email, tỉ lệ click link để xem nội dung.
  • Nhận báo cáo thời gian: Khi thực hiện gửi Email đến những khách hàng tiềm năng thì thông qua HubSpot này sẽ biết được khách hàng nào mở Email và có thể đưa ra những ưu đãi chăm sóc riêng.  
  • Gọi trên công cụ CRM: Với phần mềm này thì chỉ cần nhấp chuột là đã có thể kết nối ngay với khách hàng. Bên cạnh đó nó còn có thể ghi âm và lưu cuộc gọi tự động.
  • Sắp xếp cuộc họp: Biết sắp xếp các cuộc gọi để tránh chồng chéo thời gian. Từ đó có thể giúp cho khách hàng tự sắp xếp thời gian cho phù hợp nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin về câu hỏi HubSpot là gì ? Bên cạnh đó thì chúng tôi cũng đã cung cấp cho bạn thông tin về chức năng của công cụ HubSpot CRM có trong phần mềm HubSpot. Nhờ đó mà bạn có thể thấy ứng dụng này đem lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp có thể tiếp cận được khách hàng tiềm năng, đưa ra các chính sách thu hút khách hàng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *